Báo giá đánh bóng sàn bê tông mới nhất

Hiện nay thì mặt sàn bê tông đang là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều doanh nghiệp cũng như các khu có mặt bằng lớn, mặt sàn bê tông vừa có chi phí rẻ lại rất cứng cáp vì thế mà có thể đáp ứng được các hoạt động sản xuất hoặc thường xuyên vận chuyển hàng hóa. Mặt sàn bê tông thì khi mới thi công xong sẽ rất khó có thể di chuyển máy móc hoặc các đồ vật một cách dễ dàng vì thế mà người ta cần phải đánh bóng sàn bê tông cho nó trở nên bằng phẳng hơn và dễ dàng có thể di chuyển hơn. Hiện tại công ty Công Nghiệp Sài Gòn của chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chất lượng nhất, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được gửi báo giá đánh bóng sàn bê tông chi tiết để các bạn có thể nắm bắt được giá thành dịch vụ, hoặc qua đó các bạn cũng có thể cân đối được các mức chi phí so với một số nơi khác để chọn cho mình được một dịch vụ ưng ý nhất.
 
 
báo giá đánh bóng sàn bê tông
 
 

Báo giá đánh bóng sàn bê tông mới nhất hiện nay

 
 
Việc đánh bóng sàn bê tông tuy là không khó khăn nhưng nếu như không có được kinh nghiệm và chuyên môn cao thì rất khó có thể thực hiện được, ngoài ra nếu như các bạn không có các trang thiết bị máy móc đầy đủ thì cũng rất khó để có thể thực hiện công việc đạt yêu cầu cao. Với đội ngũ thi công giỏi cùng với đó là các trang thiết bị máy móc hiện đại thì công ty chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho các bạn một dịch vụ chất lượng nhất và nhanh chóng nhất.
 
Việc đánh bóng sàn bê tông được chúng tôi thực hiện qua các bước cụ thể như sau:
BƯỚC 1: Dùng đĩa ( Phíp ) mài đầu số 20, 30,50, 2T-2 HF20# kết hợp với máy mài Vp 16( 6, 12, 16) và máy hút nước công nghiệp hút sạch những vết dơ vừa mài ra.Sau khi mài đầu số 20, 30,50, 2T-2 HF20# cho bề mặt sàn bê tông phẳng, tiếp đó ta dùng đầu số mài lại bề mặt cho nhẵn.
BƯỚC 2: Phun màu lên bề mặt bê tông, sau đó chờ khoảng 5-10 phút cho khô bề mặt
BƯỚC 3: Dùng hóa chất tạo cứng bề mặt Concrete hardened agent XY-103 phủ lên bề mặt bê tông vừa mài. 
BƯỚC 4: 24h sau khi phủ, bắt đầu dùng đĩa mài 100, 200, 300,3FP-4 với số đầu 1000# để đánh bóng.
BƯỚC 5: Sơn Logo lên bề mặt bê tông.
BƯỚC 6: Tiếp theo dùng đầu số 1.500, 2.000, 3.000# để đánh bóng làm cho bề mặt mịn và bóng lên.
BƯỚC 7: Nếu muốn sàn bóng hơn thì ta dùng hóa chất đánh bóng XY-106 kết hợp với Pad đỏ 3M, máy chà sàn tạ (khoảng 90kg đến 120kg) 
 
 
báo giá đánh bóng sàn bê tông
 
 

Cung cấp bảng giá đánh bóng sàn bê tông mới nhất của công ty

 
 
Việc thực hiện thi công theo các bước đề ra sẽ khiến công việc thi công không bị bỏ qua một công đoạn nào vì thế sẽ mang tới một dịch vụ chính xác nhất và chất lượng nhất. Vì thế khi các bạn có nhu cầu tìm công ty thi công danh bong san be tong thì hãy đến với công ty chúng tôi, với dịch vụ tốt và giá thành rẻ chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các bạn khách hàng.