Báo giá đánh bóng sàn bê tông Công nghiệp Sài gòn

Đánh bóng sàn bê tông hiện nay đang là một dịch vụ rất phổ biến và được nhiều người sử dụng, hầu hết các mặt sàn rộng lớn hiện nay đều sử dụng sàn bê tông vì thế mà đánh bóng sẽ giúp chúng trở nên đẹp hơn và dễ dàng di chuyển hơn. Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông hiện nay cũng có nhiều đơn vị cung cấp nhưng nó lại không có được một mức giá thành cố định chung vì thế mà khiến cho khách hàng rất mập mờ về giá thành khi tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Và để khách hàng không phải băn khoăn về giá thành thì công ty Vệ sinh Công Nghiệp Sài Gòn của chúng tôi đã được thành lập. Công Nghiệp Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công đánh bóng sàn bê tông uy tín nhất hiện nay, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ được công ty gửi báo giá đánh bóng sàn bê tông Công nghiệp Sài Gòn chi tiết nhất cho từng loại hình khác nhau để các bạn có thể nắm bắt được giá thành dịch vụ cũng như là cân đối chi phí mình cần bỏ ra.
 
 
báo giá đánh bóng sàn bê tông

Báo giá đánh bóng sàn bê tông Công nghệ Sài Gòn tốt nhất

 
 
Ngoài ra việc gửi báo giá chi tiết cho khách hàng cũng để giúp các bạn có thể cân nhắc việc chọn lựa đơn vị nào thi công với giá thành phải chăng, ngoài ra các bạn cũng không lo việc ép giá thành khi thi công đang diễn ra. Công ty chúng tôi có được một ưu điểm lớn hơn các đơn vị khác là đội ngũ thi công của chúng tôi được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao, cùng với đó là các trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ châu âu vì thế chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.
 
Quy trình bao gia danh bong san be tong cong nghiep sai gon của chúng tôi cũng được thực hiện theo một quy trình nhất định vì thế mà sẽ không mất nhiều thời gian, việc thực hiện đánh bóng sàn được chúng tôi thi công với các bước như sau:
BƯỚC 1: Dùng đĩa ( Phíp ) mài đầu số 20, 30,50, 2T-2 HF20# kết hợp với máy mài Vp 16( 6, 12, 16) và máy hút nước công nghiệp hút sạch những vết dơ vừa mài ra.Sau khi mài đầu số 20, 30,50, 2T-2 HF20# cho bề mặt sàn bê tông phẳng, tiếp đó ta dùng đầu số mài lại bề mặt cho nhẵn.
BƯỚC 2: Phun màu lên bề mặt bê tông, sau đó chờ khoảng 5-10 phút cho khô bề mặt
BƯỚC 3: Dùng hoá chất tạo cứng bề mặt Concrete hardened agent XY-103 phủ lên bề mặt bê tông vừa mài. 
BƯỚC 4: 24h sau khi phủ, bắt đầu dùng đĩa mài 100, 200, 300,3FP-4 với số đầu 1000# để đánh bóng.
BƯỚC 5: Sơn Logo lên bề mặt bê tông.
BƯỚC 6: Tiếp theo dùng đầu số 1.500, 2.000, 3.000# để đánh bóng làm cho bề mặt mịn và bóng lên.
BƯỚC 7: Nếu muốn sàn bóng hơn thì ta dùng hóa chất đánh bóng XY-106 kết hợp với Pad đỏ 3M, máy chà sàn tạ (khoảng 90kg đến 120kg) 
 
 
báo giá đánh bóng sàn bê tông

Đội ngũ thi công mài sàn bê tông công nghiệp sài gòn tận tâm

 
 
Ngoài ra còn dịch vụ thi công mài sàn bê tông Công nghiệp Sài Gòn, chi tiết thì chúng tôi sẽ không bỏ qua một công đoạn nào vì thế công việc sẽ hoàn thành sớm hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Vậy khi các bạn có nhu cầu đánh bóng sàn và muốn biết chi tiết về giá thành dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.