Báo giá mài sàn bê tông Công nghiệp Sài gòn mới nhất

Hiện nay các khu vui chơi giải trí, các trung tâm hoạt động nghệ thuật hay các khu nhà máy sản xuất đều sử dụng cho mình mặt sàn bê tông để làm sàn nhà bởi mặt sàn bê tông vừa cứng cáp lại dễ thi công cũng như giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại mặt sàn lát đá khác. Nhưng mặt sàn bê tông có một điểm yếu đó thì khi mới thi công xong sẽ không thể sử dụng ngay được bởi chúng rất sần sùi và khó khăn trong việc di chuyển vì thế mà rất cần một dịch vụ mài sàn bê tông. Để đáp ứng nhu cầu này thì các dịch vụ mài sàn bê tông đã được ra đời, với các trang thiết bị máy móc chuyên dụng cùng với đó là những chiếc đĩa mài công nghệ cao sẽ giúp công việc mài sàn bê tông được hiệu quả hơn. Nếu các bạn đang cần mài sàn bê tông và muốn biết chi tiết về giá thành dịch vụ thì hãy đến với công ty Công Nghiệp Sài Gòn của chúng tôi nhé, đến với công ty chúng tôi thì ngoài việc được báo giá mài sàn bê tông công nghiệp Sài Gòn chi tiết nhất thì khách hàng còn được phục vụ bởi một hệ thống nhân viên chuyên nghiệp và tài giỏi, hơn thế nữa với những chiếc máy móc nhập khẩu hiện đại sẽ phục vụ công việc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 
 
 
báo giá mài sàn bê tông công nghiệp Sài Gòn

Thi công, báo giá mài sàn bê tông Công nghiệp Sài gòn chuyên nghiệp

 
Hiện tại công ty chúng tôi chuyên nhận thi công, báo giá mài sàn bê tông Công nghiệp Sài gòn tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như là các tỉnh thành lân cận, với việc ứng dụng máy móc công nghệ hiện đại nhất chúng tôi hứa hẹn sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu về vệ sinh sàn bê tông của các gia đình và doanh nghiệp. 
 
Xem thêm:
 

Quy trình thi công, báo giá mài sàn bê tông và đánh bóng sàn bê tông Công nghiệp Sài gòn

 
- Dùng đĩa ( Phíp ) mài đầu số 20, 30,50, 2T-2 HF20# kết hợp với máy mài Vp 16( 6, 12, 16) và máy hút nước công nghiệp hút sạch những vết dơ vừa mài ra. Sau khi mài đầu số 20, 30,50, 2T-2 HF20# cho bề mặt sàn bê tông phẳng.
- Dùng hóa chất tạo cứng bề mặt sika cuhart 24 phủ lên bề mặt bê tông vừa mài. Sau khi phủ thì chờ khoảng 24h để hóa chất thấm vào bê tông.
- Phun màu lên bề mặt bê tông, sau đó chờ khoảng 5-10 phút cho khô bề mặt 
- 24h sau khi phủ, bắt đầu dùng đĩa mài 100, 200, 300, 3FP-4 với số đầu 1000# để đánh bóng.
- Sơn Logo lên bề mặt bê tông.
- Tiếp theo dùng đầu số 1.500, 2.000, 3.000# để đánh bóng làm cho bề mặt mịn và bóng lên.
- Nếu muốn sàn bóng hơn thì ta dùng hóa chất đánh bóng XY-106 kết hợp với Pad đỏ 3M, máy chà sàn tạ (khoảng 90kg đến 120kg) để đánh bóng.
 
 
báo giá mài sàn bê tông công nghiệp Sài Gòn
 
Công nghiệp Sài gòn cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông tại TPHCM
 
 
Công ty chúng tôi hiện nay cung cấp dịch vụ thi công, bao gia mai san be tong cong nghiep Sai Gon và đánh bóng mặt sàn bê tông tốt nhất và uy tín nhất với giá thành phải chăng, vì thế khi các bạn có nhu cầu nhận báo giá mài sàn bê tông thì hãy đến với công ty chúng tôi để được gửi bảng báo giá chi tiết về dịch vụ này nhé.