Các bước đánh bóng sàn đá đúng cách nhất

Chắc hẳn các bạn cũng biết rằng ngày nay thì các khu vực khách sạn hay các nhà hàng sang trọng thì sàn nhà đều sử dụng loại sàn đá, sàn đá là loại sàn nhà thông dụng nhất bởi tính thẩm mỹ rất cao và độ bền cũng rất tốt, tuy nhiên một số sản phẩm sàn đá cao cấp thì những hộ gia đình bình thường sẽ không thể nào đáp ứng được mức giá thành. Sàn đá cũng như các mặt sàn nhà khác khi mà sau nhiều năm sử dụng chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc bị xuống cấp hoặc mất thẩm mỹ, nhất là các khách sạn, nhà hàng nơi có khách hàng ra vào thường xuyên thì việc này càng nhanh xảy ra vì thế mà rất cần tới dịch vụ đánh bóng để khắc phục. Danh bong san da là một trong những dịch vụ thịnh hành nhất hiện nay khi mà nó có thể giúp bề mặt sàn đã sạch bóng sau năm tháng sử dụng bị xuống cấp.
 
Việc đánh bóng sàn đá không phải là chuyện khó khăn thế nhưng nó cũng không hề dễ dàng một chút nào, để có thể thực hiện đánh bóng sàn đá hiệu quả thì các bạn cần phải có được cho mình một kinh nghiệm tốt hoặc nắm vững cho mình các bước đánh bóng sàn đá hiệu quả. Nếu các bạn chưa biết cách thi công đánh bóng sàn đá thì có thể tham khảo các bước đánh bóng sàn đá của công ty chúng tôi như sau:
 
- Đầu tiên, nhân viên vệ sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ thiết bị đánh bóng sàn đá và tiến hành làm sạch bề mặt sàn đá cần đánh bóng: di chuyển các vật dụng, đồ đạc đến vị trí thích hợp; dùng máy hút bụi làm sạch bụi trên bề mặt đá.
- Pha thuốc tẩy đa năng với nước theo tỷ lệ thích hợp. Sau đó dùng phớt đỏ làm sạch bề mặt sàn đá bằng máy đánh bóng tốc độ chậm.
- Dùng máy hút và gạt nước hút sạch chất bẩn máy đánh bóng sàn vừa chà ra. Rồi sau đó lau lại sàn bằng nước sạch, chờ khô rồi đánh bóng.
- Sau khi sàn đá đã khô, dùng hóa chất chuyên dụng của các hãng nổi tiếng như Klenco/ 3M/ SC Johnson.... để thực hiện việc đánh bóng sàn đá. Nhân viên nên phun đều hóa chất lên bề mặt sàn đá và dùng phớt trắng lắp vào máy đánh bóng tốc độ cao để đánh bóng kỹ bề mặt.
- Dùng hình ảnh phản chiếu của đèn xuống mặt sàn để kiểm tra độ bóng của sàn đá, hình ảnh đèn sắc nét thì chứng tỏ sàn nhà đã đạt được độ bóng cần thiết.
 
Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi ở dưới đây thì các bạn sẽ có thể có được cho mình các dịch vụ đánh bóng sàn đá hiệu quả và có thể tự thi công mà không mất nhiều công sức. Nếu các chưa có các trang thiết bị hoặc chưa có kỹ năng và muốn tìm một công ty giúp đỡ thì hãy đến với công ty chúng tôi, với các trang thiết bị máy móc hiện đại và chất lượng chuyên môn cao chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.