Cách đánh bóng sàn đá siêu sạch

Sàn đá hiện nay được sử dụng rất nhiều ở các công trình khách sạn và các nhà hàng lớn ở nước ta, sàn đá mang lại nét sang trọng và làm nổi bật hơn các công trình của các bạn do đó sẽ thu hút được khách hàng mỗi khi ghé thăm. Nhưng những chiếc sàn đá mỗi khi được thi công xong sẽ rất bẩn và việc vệ sinh đánh bóng chúng sẽ rất khó khăn, nếu như các bạn không biết cách đánh bóng sàn đá thì sẽ khó có thể thi công một cách hiệu quả được do đó mà các bạn cần tìm hiểu cho mình cách đánh bóng sàn đá đúng cách để có thể đạt hiệu quả tốt khi thi công nhé. Nếu như các bạn chưa biết cách đánh bóng sàn đá như thế nào thì hôm nay công ty Công Nghiệp Sài Gòn chúng tôi sẽ gửi tới các bạn cách đánh bóng sàn đá hiệu quả để các bạn có thể dựa vào và đánh bóng sàn đá cho đơn vị mình nhé.
 
cách đánh bóng sàn đá
 

Cách đánh bóng sàn đá hiệu quả

 
Việc đánh bóng tuy không khó khăn nhưng các bạn cần nắm được cách đánh bóng hiệu quả để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách đánh bóng sàn đá của công ty công nghiệp sài gòn chúng tôi như sau:

- Đầu tiên thì các bạn cần phải làm sạch bề mặt sàn đá cần đánh bóng cũng như là di chuyển các vật dụng, đồ đạc đến vị trí thích hợp sau đó dùng máy hút bụi làm sạch bụi trên bề mặt đá.
- Tiếp theo là các bạn sẽ pha thuốc tẩy đa năng chuyên dùng để tẩy sàn đá với nước theo tỷ lệ thích hợp và dùng phớt đỏ để làm sạch bề mặt sàn đá bằng những chiếc máy đánh bóng tốc độ chậm.
- Sau khi đã đã đánh bóng rồi thì các bạn dùng máy hút đa năng và gạt nước để có thể hút sạch chất bẩn mà những chiếc máy đánh bóng sàn vừa tạo ra và sau đó lau lại sàn bằng nước sạch, chờ khô rồi tiếp tục đánh bóng.
- Sau khi những mặt sàn đá đã khô thì các bạn hãy dùng hóa chất chuyên dụng đánh bóng mặt sàn để thực hiện việc đánh bóng sàn đá, tại đây các bạn phun đều hòa chất lên bề mặt sàn đá và dùng những chiếc phớt trắng lắp vào máy đánh bóng tốc độ cao để đánh bóng kỹ bề mặt sàn đá một lần nữa.
- Sau khi thi công xong thì các bạn làm sạch sàn sau đó dùng hình ảnh phản chiếu của đèn xuống mặt sàn để nhằm kiểm tra độ bóng của sàn đá đã đạt hiệu quả hay chưa, hình ảnh đèn sắc nét thì chứng tỏ sàn nhà đã được đánh bóng đạt tiêu chuẩn.
 
cách đánh bóng sàn đá
 
Đội ngũ đánh bóng sàn giá chuyên nghiệp
 
Nếu như các bạn trang bị đầy đủ các trang thiết bị và nắm bắt được cach danh bong san da này thì chắc chắn các bạn sẽ đánh bóng sàn đá một cách rất hiệu quả đấy. Hoặc nếu như các bạn không có các trang thiết bị hỗ trợ công việc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên giỏi và thiết bị máy móc hiện đại thì chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất hiện nay.
 
Xem thêm