C.T Plaza Tân Bình

Nằm đối diện sân bay Tân Sơn Nhất, Parkson C.T Plaza là một cao ốc phức hợp chiếm lĩnh vị trí đắc địa bậc nhất tại khu vực cảng hàng không quốc tế lớn ở phía Nam.

 

Với tòa nhà cao 10 tầng, chưa kể 2 tầng hầm, C.T Plaza đang được coi là một cao ốc văn phòng hiện đại và là trung tâm phức hợp mua sắm, giải trí, ẩm thực, chăm sóc sắc đẹp v.v… cao cấp dành cho người sành điệu trong nước và Việt kiều, du khách quốc tế.

Với sự có mặt của C.T Plaza, từ nay khách đến và đi qua cửa ngõ hàng không sân bay Tân Sân Nhất sẽ được sử dụng nhiều tiện ích kết nối tuyệt vời. C.T Plaza sẽ là nơi dừng chân lý tưởng để các đối tượng khách hàng dễ dàng thưởng lãm hay mua sắm trong thời gian chờ chuyến bay, trước khi lên máy bay đi xa; hoặc khi khách mới đặt chân đến Việt Nam cũng có thể vào đây mua sắm để làm quà cho người thân mà không phải lo ngại mua nhầm hàng dỏm, hàng nhái. Đặc biệt, đối với du khách chuẩn bị cho chuyến hành trình dài mang tâm lý lo sợ kẹt xe thường đến sân bay rất sẽ không còn lo lắng về thời gian trống trước giờ khởi hành. C.T Plaza với trang thiết bị hiện đại nơi lắp đặt màn hình thông báo chuyến bay và mang đến dịch vụ khép kín cho du khách dừng chân tại C.T Plaza: từ dịch vụ đóng gói, vận chuyển, giữ hộ hàng lý cho khách đi mua sắm cho đến dùng xe điện đưa khách đi thẳng từ C.T Plaza vào khu vực check in… tạo sự an tâm và thoải mái nhất cho du khách.

 

Có thể nói, việc góp mặt của nhiều nhãn hiệu hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới thông qua trung tâm thương mại Parksonngay tại tòa nhà C.T Plaza, các dịch vụ 5 sao như: shopping, trung tâm anh ngữ ILA, rạp chiếu phim MegaStar… mang đến cho cư dân quận chữ (Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân), với dân số hàng triệu người hàng trăm dịch vụ ẩm thực – giải khát, thời trang mua sắm, y tế, giáo dục, giải trí. Các họat động mua sắm, các dịch vụ giải trí, thể thao, ẩm thực, săn sóc sức khỏe… cao cấp cũng được C.T Group chọn lựa đầu tư khá kỹ lưỡng để tạo sự khác biệt về đẳng cấp. Các nhà hàng tại C.T Plaza đem lại nhiều tiện ích cho du khách quốc tế và người dân thành phố về một địa chỉ vui chơi, giải trí lành mạnh, cao cấp và có thể thưởng thức nhiều lọai đặc sản của các miền Bắc – Trung – Nam cũng như các món ăn Âu, Á độc đáo, sang trọng… Người dân nơi đây chắc chắn không còn phải tốn nhiều thời gian đi xa, xuống đến Quận 1, Quận 3 mới có các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Với những những dịch vụ mua sắm giải trí cao cấp trên, C.T Plaza tự hào sẽ là “Thủ đô mới” của các “quận chữ”.