Đánh bóng sàn bê tông và các ưu điểm của nó mang lại

Đánh bóng sàn bê tông ngày nay đang là một dịch vụ được khá là nhiều người sử dụng, nhất là các doanh nghiệp hay các cửa hàng nơi thường xuyên sử dụng sàn bê tông thì dịch vụ này cũng chính là dịch vụ được họ yêu thích nhất. Đánh bóng sàn bê tông là công việc gia công lại bề mặt của sàn nhà được làm từ bê tông để mang đến những mặt sàn sáng bóng và chất lượng nhất, không những thế mà mặt sàn bê tông khi được đánh bóng và tạo màu thì sẽ có tính thẩm mỹ rất cao do đó mà sẽ thu hút được khách hàng hơn hoặc đơn giản là giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Tuy là nó có thể mang đến rất nhiều lợi ích thế nhưng lại không nhiều người có thể biết đến loại dịch vụ này như thế nào và nó mang đến những ưu điểm gì, vì thế qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết nhất các ưu điểm của việc đánh bóng mặt sàn bê tông.
 
Hiện nay thì dịch vụ đánh bóng sàn bê tông sẽ có được các ưu điểm chính như:
 
1. Rắn chắc
Làm rắn chắc, hạn chế rạn nứt mặt sàn bê-tông
 
2. Làm nhẵn bề mặt
Làm nhẵn mặt sàn bê-tông, chống thấm nước, hóa chất và dầu nhớt.
 
3. Làm tăng độ cứng
Tăng cường độ cứng mặt sàn bê-tông đến 50%
 
4. Chống hình thành bụi
Chống hình thành bụi do ma sát , dễ bảo trì và vệ sinh
 
5. Làm bóng bề mặt sàn
Các đặc tính phản quang của một bề mặt sàn làm tăng độ rắn, làm tăng ánh sáng trong các cơ sở. Tăng ánh sáng môi trường xung quanh sẽ giảm chi phí năng lượng cũng như về mặt thẩm mỹ vừa ý.
 
6. Loại bỏ vết bánh xe
Thi công đánh bóng sàn sẽ cho toàn bộ bề mặt mịn màng, ngăn ngừa mài mòn này và để lại dấu lốp xe tối thiểu trên bề mặt sàn. Làm sạch thông thường có thể dễ dàng loại bỏ những nhược điểm bề mặt.
 
Ngoài ra thì dịch vụ đánh bóng sàn bê tông còn có rất nhiều các ưu điểm khác vì thế mà nó được rất nhiều người ưa chuộng, nhưng khi muốn đạt chất lượng thi công tốt nhất thì các bạn cũng nên chọn lựa cho mình những công ty thi công uy tín. Nếu như các bạn đang có nhu cầu đánh bóng sàn bê tông thì hãy đến với công ty vệ sinh Công Nghiệp Sài Gòn của chúng tôi, là một đơn vị lớn và có độ uy tín cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về đánh bóng sàn bê tông của mình. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ các bạn có thể tham khảo trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn.