Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông có những ưu điểm nổi bật gi?

Trong một số năm trở lại đây thì sàn bê tông là loại sàn nhà xưởng hay sàn nhà hàng được rất nhiều các ông chủ sử dụng, sàn bê tông là mặt sàn có độ cứng rất là cao do đó mà khi không may rơi rớt các vật dụng nặng xuống sàn nhà thì cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, đây là đặc điểm mà các sàn nhà được ốp gạch đá không có được. Thế nhưng có một hạn chế đó là mặt sàn bê tông khi mới thi công xong thì sẽ có tính thẩm mỹ rất xấu do đó mà không thể sử dụng mặt sàn này ở các nhà hàng được vì nó sẽ làm mất thẩm mỹ của nhà hàng bạn, do đó mà các dịch vụ đánh bóng sàn bê tông đã được ra đời. Đánh bóng sàn bê tông là một dịch vụ mang đến cho các bạn những mặt sàn bê tông đẹp và có tính thẩm mỹ tốt như là được ốp lát gạch men như tại các công trình nhà ở hay các trung tâm thương mại.
 
Nhắc tới dịch vụ này thì chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy rất xa lạ bởi ngày nay nó chỉ thịnh hành nhiều ở các doanh nghiệp lớn hay các nhà xưởng sản xuất, còn đối với các người dân thì dịch vụ này vô cùng xa lạ và nhiều người chưa biết được các ưu điểm của dịch vụ này mang lại. Thực chất thì dịch vụ đánh bóng sàn bê tông có những ưu điểm nổi bật như:
 
- Tính thẩm mỹ cao
- Chi phí thấp so với sơn epoxy, gạch sàn lót, sàn đá …
- Chịu lực tốt, xe nâng, xe container đi lên không lo hư hỏng.
- Ít bám bụi, dễ vệ sinh hằng ngày
- Thi công nhanh, không ảnh hưởng đến tiến độ công trình và sản xuất.
- Có thể thi công trực tiếp trên nền bê tông cũ mà không cần phải cải tạo lại nền.
- Không ảnh hưởng đến sức khỏe.
- Không phải bảo trì hằng năm, chịu mài mòn tốt.
 
Công nghệ đánh bóng bê tông và tăng cứng bê tông là công nghệ mài sàn bê tông kết hợp với phụ gia thẩm thấu bề mặt và đánh bóng trực tiếp bề mặt với máy móc chuyên dụng hiện đại kết hợp với kỹ thuật tiên tiến. Công nghệ đánh bóng bê tông công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm là những nền bê tông chúng tôi tạo ra với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các đơn vị thi công kém chất lượng khác.
 
Vì thế nếu như các bạn đang có nhu cầu đánh bóng sàn bê tông thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi, với đội ngũ nhân viên giỏi cùng với đó là chất lượng chuyên môn cao chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng được cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.