Dịch vụ lau kính

CÔNG TY VỆ SINH CNSG là đơn vị chuyên dịch vụ lau kính, Alu các tòa nhà, cao ốc, chung cư, nhà xưởng, nhà máy, trung tâm thương mại,...Với đội ngũ nhân viên lành nghề, đã qua lớp đào tạo

Dịch vụ lau kính, Alu (Services wipe glass , Alu)

CÔNG TY VỆ SINH CNSG là đơn vị chuyên dịch vụ lau kính, Alu các tòa nhà, cao ốc, chung cư, nhà xưởng, nhà máy, trung tâm thương mại,...Với đội ngũ nhân viên lành nghề, đã qua lớp đào tạo, Nhận Chứng Chỉ các khóa đào tạo hành nghề,và đầy dặn kinh nghiệm với hệ thống máy móc, thiết bị và hóa chất nhập khẩu từ Châu Âu.Với mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, thỏa mạn về nhu cầu và tạo sự tin tưởng đối với khách hàng.

Dịch vụ lau kinh của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Hình minh họa : dịch vụ lau kính Dịch vụ lau Kính , Alu, Đá, Nhôm : Hầu hết các tòa nhà đều có Kính, Alu, Đá thể hiện sự sang trọng, sạch sẽ và không gian thoáng đãng.Ngoài vấn đề về kiến trúc nó còn tạo tầm nhìn sang trọng, nghệ thuật và độ mĩ quan cho cả công trình. Qua một quá trình sử dụng do tác quan của ngoại cảnh : nắng, mưa, bụi, ô nhiểm môi trường thì hệ thống mặt ngoài của tòa nhà, nhà xuong,… gồm Kính, Alu, Đá bị mốc, mờ, bẩn, và lau ngày sẽ oxi hóa. vì vậy dich vụ lau kính bên trong và bên ngoài tòa nhà là một việc làm không thể thiếu. Dịch vụ lau Kính tòa nhà, nhà xưởng,… lau kính bên trong, bên ngoài, lau alu các tòa nhà, Nhà xưởng, cao ốc, building… Hình minh họa : dịch vụ lau kính

1. Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng cao ốc, Nhà xưởng,... Dịch vụ lau Kính : Đối với các toà nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên trong & ngoài lớn, việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu và đội ngũ nhân viên được đào tạo bày bản, có kinh nghiệm làm việc. Có như vậy, bề mặt kính sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như đảm bảo an toàn lao động. 

3. Quy trình lau kính tòa nhà cao tầng cao ốc.

Công ty Công nghiệp Sài Gòn Dùng Gondola lau kính từng dọc một từ trên cao xuống hoặc sử dụng Gondola chạy xung quanh tòa nhà và tiến hành làm sạch kính theo từng tầng một v Chuẩn bị Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh. Đặt biển báo. Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước. Vệ sinh thô Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone ... bám trên khung và trên mặt kính.

- Vệ sinh khung kính bằng hóa chất Pha hóa chất khung kính theo tỷ lệ thích hợp. Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất Vệ sinh lau kính Làm ướt kính bằng dung dịch đặc biệt. Dùng khăn lau ướt kính hoặc dùng bình xịt tay xịt lên kính hoặc cây chà nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính. Gạt kính: dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống.

Công ty Công nghiệp Sài Gòn có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp tại nhà xưởng. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên CNSG làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc. Công ty Công nghiệp Sài Gòn sử dụng các hóa chất lau kính chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng. 

Vui lòng liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào theo địa chỉ hoặc theo mẫu dưới đây:

Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0962.16.39.79 hoặc 0906.802.639 ( 24/24) 

 

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN :

*      Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương.

ĐT: (08) 22 20 79 68 – 6289 4086 _  fax: (08) 62894096

Lh : Mr  Bình : 0906 802 639 

*     Chi Nhánh : Vũng tàu, Đồng Nai

Lh :  Mr  Hợi: (0643)825 839 – 0962 16 3979

*    Chi Nhánh : Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nặng.

Lh : Mr Tân : 0938 230 639

*    Chi Nhánh : Cần thơ

Lh : Mr Thịnh : (0710)3883 029 - 0984 467 297

*    Chi Nhánh : Hà Nội.

ĐT Mr  Thịnh : (04) 66546 983 - 0903 22 9996 

Website : www.congnghiepsaigon.com

              www.vesinhcongnghiepsg.com

              www.danhbongsanda.com.vn

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm. Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy nhất của Quý khách hàng !