Hướng dẫn cách thi công sàn bê tông mài công nghiệp sài gòn đơn giản

Ngày nay khi các bạn đi vào các siêu thị lớn hay các trung tâm vui chơi thì các bạn sẽ dễ dàng thấy được những chiếc sàn bê tông bóng sáng không khác gì so với các sàn nhà được thi công mặt đá, mặt sàn bê tông mài là loại mặt sàn khá là phổ biến và nó cũng mang lại hiệu quả lớn cho các công trình sử dụng. Đặc biệt là sử dụng mặt sàn bê tông thì các bạn sẽ tiết kiệm được cho mình rất nhiều chi phí nhưng chất lượng lại vô cùng tuyệt vời khi mà nó có được một độ cứng hoàn hảo, cách thi công sàn bê tông mài công nghiệp sài gòn cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng nếu như các bạn có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ công việc. Vậy cách thi công sàn bê tông mài cụ thể như thế nào thì các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết ngắn này nhé.
 
 
mai san be tong cong nghiep sai gon
 
 
 

Cách thi công sàn bê tông mài công nghiệp sài gòn chuyên nghiệp

 
 
Cach thi cong san be tong mai cong nghiep sai gon là mặt sàn bê tông đã được mài hoặc đánh bóng là một kết thúc của quá trình làm việc thi công mài sàn bằng cách sử dụng các dụng cụ như máy mài, đánh bóng sàn, đặc biệt là các dòng sản phẩm này được trang bị đĩa mài mòn kim cương đã ngâm tẩm cần thiết để mài xuống bề mặt bê tông của chúng ta cho đạt đến mức độ bóng láng và mịn màng theo mong muốn của mỗi người.
 
Xem thêm
 
 
 
cách thi công sàn bê tông mài công nghiệp sài gòn
 
 
Quy trình mài sàn bê tông do những nhân viên có kinh nghiệp cao thực hiện
 
 

Cách thi công sàn bê tông mài thì hãy thực hiện theo các bước như sau:

 
- Bước 1: Đánh giá: Bạn phải nắm được một số đặc điểm cụ thể của sàn nhà như sàn nhà của bạn là sàn bê tông cũ hay sàn bê tông mới.
- Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng: Loại bỏ lớp phủ hiện tại nếu có như lớp epoxy, lớp keo hay lớp phủ hóa chất khác bằng cách sử dụng máy mài với đĩa hợp kim 30 grit.
- Bước 3: Tiến hành mài sàn: Mài thô trước sau đó dùng đĩa mài
- Bước 4: Tăng mật độ bê tông
- Bước 5: Chuyển tiếp đĩa: Các bạn hãy chuyển sang cấp độ tiếp theo-grit tốt hơn bằng cách quan sát các bề mặt sàn và số lượng vật liệu đã được gỡ bỏ.
- Bước 6: Bảo vệ bê tông đánh bóng: Có thể phủ thêm một lớp hóa chất bảo vệ bề mặt.
- Bước 7: Hoàn thiện:
Sàn sau khi được mài ở độ phẳng và bóng nhất định thì hãy sử dụng một hợp chất đánh bóng có thể tăng cứng chống bụi và tạo độ bóng cho bề mặt bê tông thêm một chút lấp lánh.
 
Nếu như có đầy đủ các trang thiết bị và nắm bắt được các bước đánh bóng và mài sàn bê tông này của chúng tôi thì chắc chắn các bạn sẽ thi công một cách chính xác nhất, còn nếu như các bạn không biết cách thi công hoặc không có được các trang thiết bị cần thiết thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá công nghiệp sài gòn với chất lượng với chất lượng cao cho khách hàng.