Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông

Mài sàn bê tông là một trong những dịch vụ đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cho các công trình của mình từ nhà phố, cửa hàng, showroom cho đến các nhà máy xí nghiệp...Mài sàn bê tông chính là quá trình sử dụng máy mài bê tông có tác dụng làm trơn, nhẵn sàn bê tông kết hợp những công cụ đĩa mài mòn để tạo ra những mặt sàn bê tông sáng bóng. Mài sàn bê tông được chia làm nhiều loại như mài bóc sơn, mài lấy mặt, mài hạ cốt,mài đánh bóng… chính vì thế mà có nhiều đĩa mài và đầu số mài khác nhau. Mặc dù hiện nay dịch vụ mài sàn bê tông này khá phổ biến, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mặt sàn bê tông được mài bóng ở bất kỳ nơi đâu nhưng nhiều người khi nhắc đến dịch vụ này thường không biết rõ về những lợi ích mà nó mang lại. Do đó trong bài viết này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những lợi ích tuyệt vời khi thi công mài sàn bê tông. Mời các bạn cùng theo dõi.
 
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông
1. Tăng độ bền cho mặt sàn
Sàn bê tông sau khi được mài bóng sẽ giữ được độ bóng và độ bền ngay cả trong các lĩnh vực giao thông cao, vì chúng sẽ không bị ố, rỗ vỡ, hoặc mất màu. Tuy nhiên để đạt được độ bền trong quá trình thi công cần cẩn thận trong mọi công đoạn,  từ san cốt đến san cán bê tông và cuối cùng đến công đoạn đánh bóng sàn bê tông. Mọi công đoạn thi công này đều phải thực hiện phối hợp chặt chẽ với nhau để tạo nên một mặt sàn phẳng và đẹp. 
 
2. Tính thẩm mỹ cao
Sau khi mài sàn bê tông xong, thay vì một mặt sàn gồ ghề xấu xí trước đây, mặt sàn sẽ trở nên phẳng phiu  mang lại vẻ đẹp tự nhiên của các sàn bê tông. Ngoài ra, nếu bạn thích thêm màu sắc để tăng phần nổi bật hoặc phối màu phong thủy với tường, trần nhà lựa chọn thêm vào đó là dịch vụ sơn expoxy. Bê tông đánh bóng tạo nên một phong cách và tính thẩm mỹ vì chúng ít bị hư hại, ít phải bảo trì.
 
3. Tiết kiệm chi phí
Đây là một trong những lợi ích to lớn mà sàn bê tông mang lại, mặc dù sau khi mài sàn bê tông sẽ cho ra mặt sàn đẹp không khác gì so với chúng ta lát nền gạch hoa hay đá nhưng giá cả của dịch vụ này lại vô cùng dễ chịu với nhiều khi so sánh với chi phí thi công và vật liệu tùy chọn khác của sàn.
 
Trên đây là những lợi ích nổi bật của dịch vụ mài sàn bê tông mang lại, hy vọng với những chia sẻ này các bạn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như những lợi ích mà nó mang lại. Nếu quý khách có gì thắc mắc hay cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ.