Quy trình đánh bóng sàn đá đúng cách

Như các bạn cũng biết thì sàn đá là một trong những mặt sàn được sử dụng nhiều nhất không chỉ ở các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, bệnh viện mà các căn hộ gia đình cũng sử dụng rất nhiều tới loại sàn đá. Sở dĩ sàn đá được sử dụng nhiều như vậy là do loại sàn này có độ bằng phẳng rất là cao cùng với đó là sự đa dạng về hoa văn tạo nên những nét thẩm mỹ riêng biệt vì vậy mà được con người rất ưa chuộng. Tuy vậy nhưng mà sàn đá cũng như các loại mặt sàn nhà khác khi mà sau một thời gian sử dụng thì sẽ phải bảo dưỡng lại để có được nét đẹp ban đầu vì vậy mà các dịch vụ đánh bóng sàn đá đã được ra đời, với dịch vụ đánh bóng sàn đá này thì các bạn sẽ khắc phục được các vết xước cũng như các chất bẩn hay các vết hoen ố trên mặt sàn đá, mang lại cho sàn đá những bề mặt mới như lúc vừa thi công xong.
 
Việc thi công đánh bóng sàn bê tông không phải là đơn giản mà cần phải thực hiện theo một cách nhất định cùng với đó là cần phải có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ công việc, nếu các bạn chưa biết quy trình đánh bóng như thế nào thì Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn của chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn quy trình đánh bóng sàn đá của chúng tôi để các bạn tham khảo nhé.
 
Quy trình đánh bóng sàn đá:
Bước 1: Chuẩn bị
- Máy móc và dụng cụ vệ sinh cần chuẩn bị
- Các loại biển báo như biển báo đang thực hiện vệ sinh, biển báo sàn ướt.
- Hóa chất vệ sinh: đánh sàn, bóng sàn, hóa chất tẩy rửa.
Bước 2: Dọn dẹp khu vực làm việc và đánh giá bề mặt sàn đá. Bạn cần dọn dẹp các đồ đạc ra khỏi phạm vi làm việc trước khi bắt tay vào công việc. Bước tiếp theo là phá bỏ lớp cũ. Sau đó tạo đường ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng. Tác dụng của loại keo này ngăn bám bẩn và sẽ bóng lên khi đánh bóng đá.
Bước 3: Tiến hành đánh sàn
Bước 4: Chống thấm
Sử dụng hóa chất chống thấm để ngăn nước và vết bẩn thấm vào đá giúp tăng cường tuổi thọ và Vệ sinh lại sàn đá. Khâu cuối cùng bạn sử dụng hóa chất để trung hòa và lau chùi toàn bộ các hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong quá trình đánh bóng.
 
Chúng tôi hy vọng qua các bước đánh bóng sàn đá mà chúng tôi giới thiệu thì các bạn sẽ có thể tự mình đánh bóng sàn đá nhà mình một cách hiệu quả, nếu như các bạn không có các trang thiết bị hỗ trợ công việc hoặc không có kinh nghiệm đánh bóng sàn thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ nhé.