Thi công mài sàn bê tông công nghiệp Sài Gòn tại TPHCM

Như các bạn cũng biết thì sàn bê tông hiện nay rất phổ biến ở các khu nhà máy sản xuất và các khu vui chơi cộng đồng vì thế mà tại đây luôn được rất nhiều người lui tới, để có thể tạo ra một mặt sàn bê tông đẹp phục vụ khách hàng của mình vui chơi hoặc đáp ứng nhu cầu sản xuất thì các đơn vị này rất cần tới một dịch vụ mài sàn bê tông. Với dịch vụ thi công mài sàn bê tông Công nghiệp Sài gòn thì khách hàng sẽ có được một mặt sàn bê tông sáng nhẵn bóng, dễ dàng di chuyển và từ đó sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sản xuất hoặc vui chơi một cách tốt nhất. Hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu mài sàn bê tông của khách hàng thì các công ty vệ sinh công nghiệp đã được hình thành, mỗi một công ty sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ với chất lượng khác nhau cũng như giá thành khác nhau.
 
Thi công mài sàn bê tông Công nghiệp Sài gòn
 

Thi công mài sàn bê tông công nghiệp Sài Gòn chuyên nghiệp

 
 
Để có thể chọn lựa được cho mình một dịch vụ tốt nhất thì các bạn cần chọn được một đơn vị thi công uy tín và chất lượng cùng với đó là chuyên môn cao, nếu các bạn đang gặp khó khăn khi chọn một đơn vị thi công như vậy thì hãy đến công ty Công Nghiệp Sài Gòn của chúng tôi. Công Nghiệp Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị máy vệ sinh công nghiệp chính hãng chất lượng cao, ngoài ra chúng tôi còn đầu tư đội ngũ thi công giỏi để mang đến cho khách hàng những dịch vụ thi công mài sàn bê tông chất lượng nhất.
 
Xem Thêm:
 
 
 
 
thi cong mai san be tong
 

Dịch vụ thi công mài sàn bê tông công nghiệp Sài Gòn uy tín

 

Mài sàn bê tông và tạo màu cho đẹp hơn được Công nghiệp Sài gòn thi công

*Chuẩn bị dụng cụ: 

- Máy mài nền bê tông , máy hút bụi bê tông/hút nước, bình xịt hóa chất, bảng báo sàn ướt, đĩa đánh bóng bê tông seclean đầu số 30, 50, 100, 200, 400,500,800,1000. pad đánh bóng 3M, hóa chất, keo chống nứt, và một số dụng cụ cần thiết khác.
- Quan sát tổng quan. Nếu có hiện tượng bất thường báo ngay cho quản lý công trình hoặc bảo vệ lập biên bản, sau đó mới được tiến hành vào làm 
- Dọn đồ đạc, chướng ngại vật đi nơi khác (nếu có)

*Quy trình mài, tạo nhám sàn sơn Epoxy, Hardene và đánh bóng

- Dùng đĩa ( Phíp ) mài đầu số 20, 30,50, 2T-2 HF20# kết hợp với máy mài Vp 16( 6, 12, 16) và máy hút nước công nghiệp hút sạch những vết dơ vừa mài ra. Sau khi mài đầu số 20, 30,50, 2T-2 HF20# cho bề mặt sàn bê tông phẳng.
- Dùng hoá chất tạo cứng bề mặt sika cuhart 24 phủ lên bề mặt bê tông vừa mài. Sau khi phủ thì chờ khoảng 24h để hoá chất thấm vào bê tông.
- Phun màu lên bề mặt bê tông, sau đó chờ khoảng 5-10 phút cho khô bề mặt
- 24h sau khi phủ, bắt đầu dùng đĩa mài 100, 200, 300,3FP-4 với số đầu 1000# để đánh bóng.
- Sơn Logo lên bề mặt bề tông.
- Tiếp theo dùng đầu số 1.500, 2.000, 3.000# để đánh bóng làm cho bề mặt mịn và bóng lên.
- Nếu muốn sàn bóng hơn thì ta dùng hóa chất đánh bóng XY-106 kết hợp với Pad đỏ 3M, máy chà sàn tạ (khoảng 90kg đến 120kg) để đánh bóng.
 
Với một quy trình nhất định thì chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, vì thế khi các bạn có nhu cầu thi công mai san be tong cong nghiep Sai Gon thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhé.