Thời gian định kỳ đánh bóng sàn đá cho từng khu vực

Sàn đá sau một quá trình dài sử dụng sẽ bị xuống cấp, xuất hiện những vết xước, loang lổ trông rất mất thẩm mỹ. Khi này chúng ta sẽ cần sử dụng đến dịch vụ đánh bóng sàn đá để lấy lại vẻ đẹp của mặt sàn, tuy nhiên nếu để tới khi mặt sàn bị xuống cấp quá mức mới tiến hành đánh bóng như vậy sẽ rất tốn thời gian và kinh phí, đặc biệt là đối với các trung tâm thương mại, nhà ở...sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động và hình ảnh. Chính vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn thời gian đánh bóng sàn đá cho các mặt sàn ở từng khu vực, mời các bạn cùng theo dõi.
 
Không giống như những vật liệu thông thường, sàn đá tự nhiên cần được đánh bóng và chăm sóc một cách riêng biệt và đúng định kỳ nhằm gìn giữ được vẻ đẹp của chúng. Thông thường tùy vào mức độ sử dụng mà tùy từng khu vực sàn đá sẽ có thời gian khác nhau như :
 
Đối với những tòa nhà lớn, khu thương mại, hành lang, sảnh…có tần suất hoạt động liên tục hàng ngày thì việc đánh bóng sàn nên được duy trì hàng tháng (hoặc 3, 6 tháng). Thêm vào đó, hàng năm phải cải tạo mặt đá một lần nhằm loại bỏ bề mặt cũ kĩ, trầy xước, hoen ố…
 
Nhà ở, biệt thự, căn hộ riêng là nơi có tần suất sử dụng ít hơn nên bạn chỉ cần đánh bóng sàn nhà một lần mỗi năm và cải tạo lại sau mỗi ba năm.
 
Để tránh mặt sàn xuống cấp quá mức phải thay thế gây nhiều tốn kém, chúng tôi khuyên các bạn nên định kỳ đánh bóng mặt sàn theo lời khuyên của các chuyên gia. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn marble (cẩm thạch), đánh bóng sàn đá granite và các loại bề mặt khác…với quy trình vệ sinh khoa học đến từ nước ngoài và các thiết bị, máy vệ sinh công nghiệp hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, sự hiểu biết về đá và niềm đam mê nghề nghiệp của nhân viên, chúng tôi sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.
 
Khi quý khách có nhu cầu đánh bóng sàn đá, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline chúng tôi sẽ cử người xuống tận nơi khảo sát mặt sàn và báo giá. Sau khi 2 bên thống nhất về giá chúng tôi sẽ tiến hành thi công ngay sau đó nhằm đảm bảo tiến độ tránh ảnh hưởng đến các hoạt động của đơn vị. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng