Tin tức

Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 7, quận 8, quận 9 TPHCM

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc và hóa chất chuyên dụng, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà sạch và đã cung cấp dịch vụ giặt thảm cho nhiều khách hàng khác nhau

Giặt thảm văn phòng quận 10, quận 11, quận 12 TPHCM

Chính vì thế, để giữ cho thảm luôn sạch bẩn quý khách cần đến dịch vụ giặt thảm chuyên dụng được cung cấp bởi một công ty uy tín trong lĩnh vực làm sạch.

Giặt thảm văn phòng quận 4, quận 5, quận 6 TPHCM

Tuy được nhà sản xuất lựa chọn từ những chất liệu chống bám bẩn tốt nhất thì theo năm tháng sử dụng thảm cũng xuất hiện vết bẩn (dấu chân, mực in, café,….)

Giặt thảm văn phòng quận 1, quận 2, quận 3 TPHCM

Thảm sử dụng lâu ngày luôn có nhiều vết bẩn đi kèm với vi khuẩn nấm kí sinh. Quý khách hàng cần lưu ý giặt thảm định kỳ để làm sạch thảm của mình.

Dịch vụ lau kính quận phú nhuận, bình tân, hóc môn

Công việc lau kính mặt ngoài tòa nhà là công việc rất nguy hiểm, đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải rất chuyên nghiệp, cẩn thận và tỉ mỉ.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã từng tham gia nhiều dự án lau kính lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ lau kính của chúng tôi.

Dịch vụ lau kính quận tân bình, bình thạnh, tân phú

Lau kính bên trong: Việc làm sạch tấm ALuminium (khung Nhôm), kính bên trong đối với các công trình lớn như toà nhà, khách sạn, bệnh viện… cũng không kém phần quan trọng so với bên ngoài tòa nhà.

Lau kính toà nhà cao tầng, văn phòng, cao ốc quận 7,8,9 TPHCM

Công ty Công Nghiệp Sài Sòn đã phục vụ nhiều đối tác khách hàng khác nhau trên toàn quốc và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng

Lau kính toà nhà cao tầng quận 4, quận 5, quận 6 TPHCM

- Đối với khu vực bên trong tòa nhà: nên lau kính thường xuyên tạo cảm giác sạch sẽ ,sang trọng thoải mãi cho người sử dụng.

Tác dụng của việc lau kính tòa nhà cao tầng

- Lau kính tòa nhà còn giúp kính kéo dài tuổi thọ, đặc biệt là những tấm kính cường lực đắt tiền vì acid, bụi ion lâu ngày bám vào kính sẽ làm mờ, làm đục thậm chí ăn mòn kính dẫn đến giảm sự sáng, bền bỉ của kính.

Vệ sinh công nghiệp tại tân bình, tân phú, bình tân

Các công trình sau khi xây dựng xong sẽ để lại các vết bẩn, vết sơn, hoá chất... trên tường, trên kính, trên sàn hay các dải băng dính dán bảo vệ trong khi thi công còn sót lại.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 7, quận 8, quận 9 TPHCM

Khi cần tìm dịch vụ vệ sinh nhà ở, biệt thự, chung cư công trình tại quận 1, 3, 5, 7, 10, 11, 12, tân bình, tân phú, bình tân, ... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn. !