Vệ sinh nhà ở

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, Tổng vệ sinh Biệt thự, Villa, Nhà Phố,... làm sạch ngôi nhà thân yêu của bạn bằng dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ A - Z ngôi nhà bạn sạch đẹp hơn sáng trắng hơn.

Vệ sinh nhà ở, Nhà cửa ( Cleaning houses, Buildings. )

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, Tổng vệ sinh Biệt thự, Villa, Nhà Phố,... làm sạch ngôi nhà thân yêu của bạn bằng dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ A - Z ngôi nhà bạn sạch đẹp hơn sáng trắng hơn.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt , hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và sử dụng các dịch vụ của công ty. Dịch vụ Công ty Công Nghiệp Sài Gòn đang cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở cho các công trình : tại Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh và các tỉnh lân cận. Công Nghiệp Sài Gòn luôn cam kết rằng những Dịch vụ đến với Quý Khách Hàng là những dịch vụ hoàn hỏa và chất lượng nhất.Góp phần tạo ra môi trường sống và làm việc Xanh – Sạch – Đẹp.

image001.png

Hình minh họa : vệ sinh nhà ở, nhà cửa

Chúng tôi xin giới thiệu Các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở, nhà cửa - GÓI TỔNG QUÁT : Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ căn nhà vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình về nhà mới, đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết,...Với gói dịch vụ vệ sinh nhà ở, Biệt thự, Villa, Nhà Phố,... nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn nhất. - GÓI LINH ĐỘNG: dịch vụ vệ sinh nhà ở, Nhà cửa,Tổng vệ sinh Biệt thự, Villa, Nhà Phố,...Tùy theo nhu cầu của khách hàng. CNSG cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở đặc biệt bao gồm các chi tiết công việc. Vệ sinh Sàn: gạch, đá, gỗ...: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng. Lau chùi vệ sinh toilet, quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi. Làm sạch trần, vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh …

Vệ sinh lau chùi tường, làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn. Vệ sinh cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài... Làm sạch Cầu thang bộ, làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang … Nhà bếp: làm sạch dầu mỡ, rỉ sét của nhà bếp. Đánh bong sàn đá mable, granite( cẩm thạch )… Phục hồi đánh bóng gạch, đá Phủ bóng gạch tàu, gạch đỏ… Giặt thảm, giặt ghế sofa, nệm… Làm sạch không khí trong nhà, … Phun rửa các vách tường bờ rào, cửa cổng, hành lang bộ… vệ sinh nhà ở, nhà cửa – CNSG hy vọng Quý gia đình tìm được gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của mình. 

tong-ve-sinh-nha-cua1.jpg

CNSG Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh, nhằm tiết kiệm thời gian công sức, cũng như tiền bạc của quý khách Công tyCNSG đang cung cấp các máy vệ sinh chuyên nghiệp, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành hợp lý. Công tyCNSG sử dụng các hóa chất chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường, không gây độc hại đến sức khỏe. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn trước khi sử dụng. vệ sinh nhà ở, Tổng vệ sinh Biệt thự, Villa, Nhà Phố,... CNSG : thực hiện vệ sinh với các quy trình nghiêm ngặt,nhanh chống, thông minh nhằm nâng cao tối đa hiệu quả năng suất làm việ của máy móc, thiết bị, con người và hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm của các chuyên gia, các nhà cung cấp, và các dự án mà Công ty vệ sinh CNSG đã thực hiện Tổng vệ sinh Biệt thự, Villa, Nhà Phố, vệ sinh nhà ở,... CNSG: với nhiều gói dịch vụ đa dạng, do vậy bạn chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây: Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết cũng như giải thích mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến báo giá và cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hình minh họa : vệ sinh nhà ở, nhà cửa 3.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà ở gồm các bước :

Bước 1: Chuẩn bị vệ sinh nhà ở, Nhà cửa Tập trung các thiết bị, máy móc làm sạch tại một vị trí ở công trình, kiểm tra số lượng lần cuối trước khi mang vào công trình những trang thiết bị đã lên kế hoạch Chuyển thiết bị, máy móc làm sạch lên tầng cao nhất và tiến hành quá trình vệ sinh theo các bước tiếp theo.vệ sinh cuối chiếu từ trên xuống dưới.

Bước 2: Tổng vệ sinh nhà ở, vệ sinh Biệt thự, Villa, Nhà Phố,...phần thô Vệ sinh phần thô trước thu dọn rác thải của công trình và hút bụi và quét dọn trước làm sạch sơ bộ rồi tiến hành vệ sinh chi tiết đây là phế phẩm của xây dựng sau khi họ rút khỏi công trình. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới. Để làm được điều này công trình phải thi công xong hoàn chỉnh. Pha hóa chất thử hoá chất trước (bằng cách tăng dần tỉ lệ và nên thực hiện ở góc khuất), pha theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất.

Bước 3: vệ sinh đồ đạc, thiết bị trong nhà vệ sinh nhà ở, Nhà cửa: Thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà ở chi tiết từ trên xuống, từ trong ra và mọi ngóc nghách gồm:hệ thống chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa, hành lang *Lưu ý: nếu công trình có các hạng mục là kính, gỗ, nhôm, inox, thảm, nhựa … cần phải thực hiện theo quy trình vệ sinh.

Bước 4: vệ sinh sàn nhà Tổng vệ sinh Biệt thự, Villa, Nhà Phố,...vệ sinh nhà ở, Nhà cửa tuỳ theo loại sàn ,đá tự nhiên , đá mable, granite hay sàn gạch tàu, sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ… mà tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất. Trước khi tiến hành làm sạch phải chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống các tầng tiếp theo. Thực hiện vệ sinh tầng tiếp theo và hoàn thành công trình như các bước trên.

dich-vu-ve-sinh-nha-cua-dat-khach_199413

Bước 5: Vệ sinh nhà ở: bàn giao và nghiệm thu Bàn giao (nghiệm thu) từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần. Công trình sau xây dựng đã hoàn thành cơ bản nhưng còn một số hạng mục trang trí nội thất chưa hoàn thành như: lắp màn cửa, giường, tủ, thiết bị giải trí… Nên phải vệ sinh lại gây không đáp ứng được tiến độ công việc đã thoả thuận với chủ đầu tư lúc ban đầu và chủ đầu tư phải tốn thêm phí vệ sinh lại.

Bước 6: kiểm tra chất lượng vệ sinh Kiểm tra lần cuối toàn bộ công trình, khi kiểm tra nên đứng quan sát ở nhiều góc độ khác nhau (đặc biệt là kính, sàn đá, gạch, gỗ các loại…, toilet, len tường, bếp…)

Bước 7: nghiệm thu toàn bộ công trình vệ sinh nhà ở, Nhà cửa Nghiệm thu công trình là ghi nhận lại những gì đã thực hiện và chỉ công nhận đã hoàn thành công việc khi bảng nghiệm thu đã được ký nhận của Quý khách hàng (hoặc đại diện chủ đầu tư). Hình minh họa : Dịch vụ vệ sinh nhà ở 4. Máy, thiết bị, hóa chất dùng trong vệ sinh nhà ở, Nhà cửa Thiết bị, dụng cụ ,Hóa chất: Thiết bị vệ sinh công nghiệp: máy chà sàn, máy hút bụi, hút nước, máy thổi khô Dụng cụ làm vệ sinh chuyên nghiệp: khăn lau, gạt kính, gạt nước, xe trolley... sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp: hóa chất chà sàn, hóa chất làm sạch toilet, hóa chất giặt thảm, hóa chất giặt ghế, hóa chất làm sạch kính... là các hóa chất đã được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên ngành. sử dụng hóa chất không ảnh hưởng đến con người và môi trường Công ty CNSG với các gói dịch vụ vệ sinh rất đa dạng, do vậy, Quý Khách Hàng chỉ cần chọn 1 trong những dịch vụ sau : vệ sinh nhà ở, Nhà cửa Tổng vệ sinh Biệt thự, Villa, Nhà Phố,...

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ phục hồi sàn đá

Dịch vụ đánh bóng sàn đá

Dịch vụ phục hồi gạch tàu

Dịch vụ giặt thảm

Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ chà sàn dịch vụ tổng vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ lau kính cao ốc văn phòng

Dịch vụ lau kính nhà tòa nhà cao tầng

 Dịch vụ giặt nệm Dịch vụ giặt ghế văn phòng Dịch vụ giặt rèm, màn, sáo…

Công ty Công Nghiệp Sài Gòn xin kính chào và gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng ! Do nhu cầu môi trường làm việc, nâng cao khả năng sang tạo cũng như năng suất công việc hiểu thì điều kiện chất thiết là trang thiết bị hiện đại và môi trường trong sạch lành mạnh. Vì vậy công ty chúng tôi sẽ quý khách nhằm giảm bớt thời gian, tiết kiệm tiền của cũng như nâng suất làm việc sẽ tăng lên.Công ty Công Nghiệp Sài Gòn xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ vệ sinh biệt thự :Tại Q1, vệ sinh biệt thự khu Thảo Điền Quận 2, Q3, Q4, Q5, Q6, vệ sinh biệt thự Q7 - Phú Mỹ Hưng, Q9, Q10, Q11, q12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh,...

dich-vu-ve-sinh-biet-thu.jpg

Hình mẫu vệ sinh biệt thự 1.

Giới thiệu sơ bộ về công ty Công ty Công Nghiệp Sài Gòn là đơn vị chuyên dịch vụ công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, đã qua lớp đào tạo, với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và hóa chất nhập khẩu từ Châu Âu. Dịch vụ vệ sinh CNSG hoạt động với phương châm: “chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu” ! dịch vụ vệ sinh biệt thự ,Villa Công ty Công Nghiệp Sài Gòn đang cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các công trình: tại KCN, KCX,Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, BaRia - Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An và các tỉnh lân cận. Công Nghiệp Sài Gòn luôn cam kết rằng những Dịch vụ đến với Quý Khách Hàng là những dịch vụ hoàn hỏa và chất lượng nhất.Góp phần tạo ra môi trường sống và làm việc Xanh – Sạch – Đẹp. Hình minh họa: Vệ sinh biệt thự , Villa Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh biệt thự ,Villa, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh cao ốc building, lau kính nhà cao tầng, vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong, lau kính mặt ngoài toàn nhà đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà (nếu có) như: giặt ghế, giặt nệm, giặt thảm, chà sàn gạch, chà sàn đá, bảo trì,…,2, Các dịch vụ vệ sinh của công ty Công Nghiệp Sài Gòn Đánh bóng sàn đá Marble (cẩm thạch), đánh bóng sàn đá Granite (hoa cương), Phục hồi sàn đá mable, granite, phủ bong gạch tàu, đánh bóng sàn đá, mài bê tông, đánh bóng sàn bê tông,phủ bóng các loại sàn( gạch, đá, gỗ,..)…

201101203334_nv.jpg

Cung cấp Tạp vũ hàng ngày ( lau sàn, lau kính, quyét rác, quyét mạng nhện, vệ sinh toilet, vệ sinh hàng lang công công, thang máy thang bộ…Với đôi ngũ nhân viên chuyen nghiệp, được hướng sẫn đầy đủ về kỹ năng giao tiếp, nghiệp vụ vệ sinh và ý thức trách nhiệm trong công việc. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh Biệt thự, Villa tốt nhất, thỏa mạn về nhu cầu vệ sinh và tạo sự tin tưởng đối với khách hàng Công Ty vệ sinh biệt thự tổng quát và định kỳ thường được thực hiện với công trình vừa mới xây dựng xong; tổng vệ sinh định kỳ công trình sau thời gian sử dụng 4 tháng, 6 tháng, 12 tháng; hoặc để chuẩn bị hay dọn dẹp cho một sự kiện quan trọng của tòa nhà như: tân gia, khai trương, đám cưới, tổng kết cuối năm, tổ chức sự kiện đặc biệt...

Quy Trình làm vệ sinh Sau xây dựng Khu vực vòng ngoài: Quét và thu gom sạch các loại rác Tẩy sạch các vết cáu bẩn bám trên bề mặt sàn Xịt rửa sạch bề mặt sàn bằng máy phun rửa áp lực cao Những khu vực sàn bằng gạch, đá các loại sẽ được chà sạch bằng máy Tầng hầm: Quét, thu gom sạch rác và hút sạch bụi bẩn Lau sạch bụi bẩn bám trên các đường ống trên trần, tường Tẩy sạch các vết bẩn trên tường Tẩy sạch các vết cáu bẩn bám trên bề mặt sàn Xịt rửa sạch sàn bằng máy phun rửa áp lực hoặc chà sạch sàn bằng máy Xịt rửa sạch các lối xe lên xuống bằng máy phun rửa áp lực cao Sàn khu vực sảnh chính, sảnh thang máy, sàn hành lang công cộng: Quét, thu gom sạch rác và hút sạch bụi bẩn Lau sạch các vết bẩn trên trần, tường Tẩy sạch các vết bẩn trên sàn Chà sạch bề mặt sàn bằng máy và đánh bóng các bề mặt sàn đá tự nhiên Thang máy: Lau sạch bụi bẩn trên trần, trên vách của thang máy Tẩy sạch các loại vết bẩn bám trên bề mặt Đánh bóng các thiết bị bằng thép không rỉ Lau sạch các bảng điều khiển, tay vịn… Thang bộ, thang thoát hiểm: Quét, thu gom sạch rác và hút sạch bụi bẩn Lau sạch các máng đèn trên trần, trên tường Tẩy sạch các vết bẩn ố trên tường, trên các bậc cầu thang Lau sạch hệ thống tay vịn Chà sạch các bậc cầu thang Hình minh họa : dịch vụ vệ sinh biệt thự , Villa Nhà vệ sinh: Quét, thu gom sạch rác và hút sạch bụi bẩn Lau sạch bụi bẩn trên máng đèn, cửa thông gió Tẩy sạch các vết bẩn trên tường, trên các thiết bị vệ sinh Đánh bóng các thiết bị bằng thép không gỉ Lau sạch gương, bồn rửa, bàn rửa, bồn cầu, bồn tiểu… Cọ rửa và chà sạch sàn Lau sạch toàn bộ cửa ra vào, vách ngăn... Lau kính: - Dùng hoá chất làm sạch kính, sử dcây lau và giẻ mềm, tay gạt kính, cây lau chuyên dùng. Lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên dụng bề mặt ngoài kính và khung nhôm. Hoá chất này có tính năng mùi thơm, không độc hại và làm trong kính đồng thời còn làm tăng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính, khung nhôm. - Dùng hoá chất tẩy kính chuyên dùng có tính năng loại trừ chất bẩn như dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Dùng hoá chất lau kính và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính, đồng thời làm trung hoà nồng độ PH trên bề mặt kính, khung nhôm.

- Dùng hoá tẩy chuyên dùng lau toàn bộ phần khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá. - Nếu cần dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế của công trình). Làm sạch khu vệ sinh: - Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị sước và loang ố do vết nước (nếu là đồ mới) - Dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn, hoá chất làm sạch các viết bẩn bám trên sàn và tường men ốp. - Lau bình nóng lạnh, quạt gió... - Sử dụng cây lau và hoá chất có tác dụng làm sạch sàn (nếu cần thiết) - Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía sau... - Dùng gạt kính làm sạch và sáng gương kính. - Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ - Lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch Làm sạch sàn: - Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn. - Dùng hoá chất chuyên dùng phủ đều trên bề mặt sàn đá từ 10 đến 15 phút. Có tính năng đánh bật chất bẩn hiện đang bám két trên bề mặt sàn. - Dùng máy chà sàn + mâm bàn chải + Pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất bẩn hiện đang bám két trên bề mặt sàn... - Dùng máy hút nước công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hoá chất trên toàn bộ bề mặt sàn. - Dùng dụng cụ chuyên dùng, hoá chất lau sàn trà tuốt lại phần chân tường góc cạnh hiện máy không làm tới.

biet-thu-mui-ne-villa-seaview1.jpg?w=720

- Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn Hình minh họa: Dịch vụ vệ sinh biệt thự, Villa Vệ sinh biệt thự Công Nghiệp Sài Gòn đem đến cho tòa nhà sự sạch sẽ toàn diện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài và tất cả các nội thất bên trong. Trả lại cho tòa nhà sự mới mẻ ban đầu, làm khung cảnh trở nên đẹp, tươi sáng, sạch sẽ và trong lành. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Công ty Công Nghiệp Sài Gòn Với Phương Châm “ Dịch vụ vệ sinh đích thực nhất “ Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn : luônmang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng... sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh. Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn: có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh.

Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh công nghiệp luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc. Công ty Vệ sinh biệt thự : Ở Q1, Thảo Điền Quận 2, Q3, Q6, biệt thự Phú Mỹ Hưng - Q7, Q9, Q10, Q11, q12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh...

1. Giới thiệu sơ bộ về công ty Công Nghiệp Sài Gòn đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao.

Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.Ssử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng. vệ sinh văn phòng Công ty CNSG thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người hóa chất.

Liên Hệ

Các yêu cầu, ý kiến đóng góp của Quý vị luôn được chúng tôi ghi nhận và trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị với tinh thần làm việc và trách nhiệm cao nhất. Vui lòng liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào theo địa chỉ hoặc theo mẫu dưới đây:

Xin vui lòng liên hệ Hotline 0962.16.39.79 hoặc 0906.802.639 ( 24/24)

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN :

*      Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương.

ĐT: (08) 22 20 79 68 – 6289 4086 _  fax: (08) 62894096

Lh : Mr  Bình : 0906 802 639 

*     Chi Nhánh : Vũng tàu, Đồng Nai

Lh :  Mr  Hợi: (0643)825 839 – 0962 16 3979

*    Chi Nhánh : Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nặng.

Lh : Mr Tân : 0938 230 639

*    Chi Nhánh : Cần thơ

Lh : Mr Thịnh : (0710)3883 029 - 0984 467 297

*    Chi Nhánh : Hà Nội.

ĐT Mr  Thịnh : (04) 66546 983 - 0903 22 9996 

Website : www.congnghiepsaigon.com

              www.vesinhcongnghiepsg.com

              www.danhbongsanda.com.vn

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm. Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy nhất của Quý khách hàng !