Ngôn Ngữ

Dịch vụ lau kính

Dịch vụ lau kính, Alu (Services wipe glass , Alu)

CÔNG TY VỆ SINH CNSG là đơn vị chuyên dịch vụ lau kính, Alu các tòa nhà, cao ốc, chung cư, nhà xưởng, nhà máy, trung tâm thương mại,...Với đội ngũ nhân viên lành nghề, đã qua lớp đào tạo, Nhận Chứng Chỉ các khóa đào tạo hành nghề,và đầy dặn kinh nghiệm với hệ thống máy móc, thiết bị và hóa chất nhập khẩu từ Châu Âu.Với mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, thỏa mạn về nhu cầu và tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Mang đến cho Quý khách hàng một môi trường làm việc trong lành, không gian sống than thiện và làm việc thoải mái nhất.

Công ty Công Nghiệp Sài Gòn đang cung cấp dịch vụ lau kính cho các công trình tại:

Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nặng, Hà Nội,...

Bạn lo lắng vì không biết lựa chọn đối tác nào để công việc thật hiệu quả mà tiết kiệm thời gian. Dịch vụ lau kinh của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

 
Hình minh họa : dịch vụ lau kính

Dịch vụ lau Kính , Alu, Đá, Nhôm : Hầu hết các tòa nhà đều có Kính, Alu, Đá thể hiện sự sang trọng, sạch sẽ và không gian thoáng đãng.Ngoài vấn đề về kiến trúc nó còn tạo tầm nhìn sang trọng, nghệ thuật và độ mĩ quan cho cả công trình.

Qua một quá trình sử dụng do tác quan của ngoại cảnh : nắng, mưa, bụi, ô nhiểm môi trường thì hệ thống mặt ngoài của tòa nhà, nhà xuong,… gồm Kính, Alu, Đá bị mốc, mờ, bẩn, và lau ngày sẽ oxi hóa. vì vậy dich vụ lau kính bên trong và bên ngoài tòa nhà là một việc làm không thể thiếu.

Dịch vụ lau Kính tòa nhà, nhà xưởng,… lau kính bên trong, bên ngoài, lau alu các tòa nhà, Nhà xưởng, cao ốc, building…

 
Hình minh họa : dịch vụ lau kính

1.  Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng cao ốc, Nhà xưởng,...

Dịch vụ lau Kính : Đối với các toà nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên trong & ngoài lớn, việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu và đội ngũ nhân viên được đào tạo bày bản, có kinh nghiệm làm việc. Có như vậy, bề mặt kính sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như đảm bảo an toàn lao động.

Công ty Công nghiệp Sài Gòn chúng tôi sẽ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính gây ra do axit, nước mưa,… hay các vết dơ còn sót lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính hay khung nhôm… Sau khi công việc hoàn thành, bề mặt kính sẽ trở nên sạch bóng và trong suốt.

   
Hình minh họa : dịch vụ lau kính 3

Công ty Công nghiệp Sài Gòn : đảm bảo an toàn lao động và chất lượng dịch vụ, việc vệ sinh kính phía ngoài tòa nhà chỉ được tiến hành khi điều kiện thời tiết thuận lợi (không mưa, giông, bão...)

 2. Thiết bị, hóa chất lau kính toàn nhà cao tầng, cao ốc.

Thiết bị: Sử dụng thiết bị đặc biệt như: thiết bị vận thang treo (gondola), thiết bị đu dây (rope gear system), thang điện (hydraulic lift). Bộ lau kính chuyên dụng, khăn sạch, lưỡi dao, xô nước, thang (ghế cao).

Các loại hóa chất làm sạch khung kính, hóa chất làm sạch kính, hóa chất tẩy mốc kính

Nhân viênCông ty Công nghiệp Sài Gòn được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động theo tiêu chuẩn của Bộ Luật lao động Việt Nam: (giày, dép, găng tay, mũ bảo hộ và dụng cụ làm sạch...). Đội ngũ nhân viên làm sạch được chia làm các ca khác nhau, tiến hành làm liên tục để đảm bảo tiến độ.

 3. Quy trình lau kính tòa nhà cao tầng cao ốc.

v     Công ty Công nghiệp Sài Gòn Dùng Gondola lau kính từng dọc một từ trên cao xuống hoặc sử dụng Gondola chạy xung quanh tòa nhà và tiến hành làm sạch kính theo từng tầng một

v     Chuẩn bị

 • Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị vệ sinh.
 • Đặt biển báo.
 • Di chuyển đồ đạc hoặc phủ bạt che nước.

Vệ sinh thô

 • Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone ... bám trên khung và trên mặt kính. -
 • Vệ sinh khung kính bằng hóa chất
 • Pha hóa chất khung kính theo tỷ lệ thích hợp.
 • Làm sạch khung kính: dùng chổi sơn quét bụi, khăn và hóa chất

Vệ sinh lau kính

 • Làm ướt kính bằng dung dịch đặc biệt.
 • Dùng khăn lau ướt kính hoặc dùng bình xịt tay xịt lên kính hoặc cây chà nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết tấm kính.
 • Gạt kính: dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Trong khi gạt, giữ lưỡi gạt nghiêng 450 so với mặt kính, không nhấc lưỡi gạt lên mà phải để lưỡi gạt luôn áp sát mặt kính. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.
 • Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh của tấm kính.
 • Làm sạch từ hàng kính trên xuống đến hàng kính dưới.
    Dịch vụ lau kính tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu
Hình minh họa : dịch vụ lau kính 

Lau kính phải lau từ trên cao nhất xuống chổ thấp nhất Nguyên tắc lau kinh tòa nhà cao tầng

 • Tùy theo tình trạng của bề mặt kính , alu, đá, nhôm mà dịch vụ lau kinh quyết định phương pháp để lau.
 • Sử dụng hóa chất đánh bóng đá để làm bóng đá.

 Các Lợi ích khi sử dụng dịch vu lau kính tòa nhà. 

Dịch vụ lau Kính   Q1, KhuThảo Điền - Q2, Q3, Q6, Phú Mỹ Hưng Q7, Q9, Q10, Q11, q12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, bình chánh,...Công ty Công nghiệp Sài Gòn mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng... sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa.

Công ty Công nghiệp Sài Gòn Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh lau kính cao ốc.

 Công ty Công nghiệp Sài Gòn có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp tại nhà xưởng. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên CNSG làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

 Công ty Công nghiệp Sài Gòn sử dụng các hóa chất lau kính chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Dịch vụ lau Kính Công ty Công nghiệp Sài Gòn thể hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà CNSG đã thực hiện

 Công ty Công nghiệp Sài Gòn với các gói dịch vụ ve sinh rất đa dạng, do vậy, Quý Khách Hàng chỉ cần chọn 1 trong những dịch vụ sau :

 • Dịch vụ vệ sinh
 • Dịch vụ lau Kính
 • Vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ phục hồi sàn đá
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá
 • Dịch vụ phục hồi gạch tàu
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ lau kính cao ốc văn phòng
 • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng
 • Vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ lau kính nhà tòa nhà cao tầng

 Liên Hệ

Các yêu cầu, ý kiến đóng góp của Quý vị luôn được chúng tôi ghi nhận và trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị với tinh thần làm việc và trách nhiệm cao nhất. Vui lòng liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào theo địa chỉ hoặc theo mẫu dưới đây:

Xin vui lòng liên hệ Hotline:  0962.16.39.79 hoặc 0906.802.639 ( 24/24)

 

 CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN :

-       Tp.Hồ Chí Minh ,Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An,...

Mr  Bình : 0906 802 639 

Email     : binh@vesinhcongnghiepsg.com 

 

-      Vũng Tàu :

Mr  Hợi : 0938 136 639 – 01272 659 659

Email   : hoi@vesinhcongnghiepsg.com

 

-     Phan thiết, Nha Trang, Đà Nặng, Hà Nội,...

ĐT Mr Tân : 0962 16 39 79

Email : tan@vesinhcongnghiepsg.com

Websize : www.vesinhcongnghiepsg.com , www.vesinhcongnghiepsg.comwww.danhbongsanda.com.vn 

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm.

Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy nhất của Quý khách hàng !

zalo
0906802639