Ngôn Ngữ

Tại sao chọn công ty CNSG

 

 Tại Sao Chọn Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn ( Why Choose Saigon Industrial Company )

  

Khi Quý vị ký Hợp đồng với Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn Quý vị sẽ nhận được:

1. Không phải bận tâm về các dịch vụ : vì đã có Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn đứng ra thực hiện toàn bộ công việc này giúp Quý vị.


2. Quản lý chi phí hiệu quả Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn sẽ tư vấn giúp Quý vị lựa chọn giải pháp phù hợp với các gói chi phí linh hoạt nhất.

3. Sự hỗ trợ tận tâm và tư vấn chuyên nghiệpVới đội ngũ nhân viên lành nghề, đã qua lớp đào tạo, khi tiếp xúc với khách hàng cũng như công việc luôn có sẵn kinh nghiệm. đáp ứng nhu cầu công việc khi khách hàng cần. xử lý các công việc khó đòi hỏi phải có kinh nghiệm cũng như chuyên môn trong công việc. Công Nghiệp Sài Gòn nêu lên những tư vấn về công việc và cùng bạn thống nhất công việc một cách hợp lý nhất.


4. Sự đổi mới toàn diệnCác công trình, Các dự án của Quý vị sẽ có một hình ảnh hoàn toàn mới khi sử dụng các dịch vụ của Công Nghiệp Sài Gòn, qua đó sẽ tạo môi trường làm việc tốt cho nhân viên và ấn tượng sâu sắc với khách hàng khi tới giao dịch.

5. Sự tin tưởng tuyệt đốiToàn bộ đội ngũ nhân viên của Công Nghiệp Sài Gòn. luôn song hành và làm hài lòng tất cả các yêu cầu của Quý vị trong thời gian ngắn nhất.

6. Nâng cao giá trịCông Nghiệp Sài Gòn. cam kết, Quý vị sẽ thật sự hài lòng với những gì mình bỏ ra khi sử dụng các dịch vụ của Công Nghiệp Sài Gòn.

* Dưới đây là năm lý do để Quý vị đặt trọn niềm tin vào Công Nghiệp Sài Gòn.

1. Chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và theo yêu cầu riêng biệt của từng Quý khách hàng dựa trên nền tảng quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001:2008

2. Bất kỳ sự không phù hợp nào, dù là nhỏ nhất cũng đều được kiểm tra, phát hiện và khắc phục ngay từ thời điểm phát sinh bởi hệ thống giám sát chất lượng dịch vụ khép kín.

3. Đội ngũ nhân viên thực hiện được đào tạo tính trung thực và tự giác rất cao. Công Nghiệp Sài Gòn. cam kết bồi hoàn mọi thiệt hại, mất mát về tài sản do nhân viên của mình trực tiếp gây ra.

4. Tổng đài Chăm sóc Khách hàng hoạt động 24/7, giúp giải quyết tất cả yêu cầu, phát sinh, than phiền từ Quý khách hàng trong vòng chỉ 02 giờ làm việc chính thức.

5. Tư vấn giúp Quý vị lựa chọn các giải pháp phù hợp với phí dịch vụ hợp lý và linh hoạt.

zalo
0906802639